Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kiến An, Chợ Mới, An Giang
Điện thoại: 02963610996
Hotline: 02963610996
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

 

CHƯƠNG TRÌNH

LỄ HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

 

Đã đến giờ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh vào vị trí, ổn định
Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quí vị đại biểu, quí cô giáo cùng toàn thể các cháu lời chào đón hân hoan, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. (Vỗ tay)

Nội dung buổi lễ hôm nay gồm có:

1/ Tuyên bố lý do:

2/ Giới thiệu đại biểu tham dự:

3/ Phát biểu chào mừng năm học mới của hiệu trưởng nhà trường .

4/ Phát biểu của địa phương (Nếu có)

5/ Văn nghệ

I. Nội dung

Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý Kính thưa các cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Đào tạo, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường Mẫu Giáo Kiến An Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu

+ Oâng(baø): .......................................chöùc vuï.....................................

+ Oâng (baø): ......................................chöùc vuï ....................................

+ Oâng (baø): .......................................chöùc vuï ....................................

+ Oâng (baø): .......................................chöùc vuï ....................................

- Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu thưởng thức các tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường MGKA thể hiện. Mở nhạc hát bài “Ngày vui của bé”).

- Các con ơi! ngày đầu đến trường, với bao điều bở ngỡ, xa vòng tay yêu thương của ba mẹ, đến gần vòng tay yêu thương của cô giáo, các con đừng lo sợ, vì cô giáo chính là người mẹ thứ 2 của các con .Đó bài hát “Ngày đầu tiên đi học” sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, do bạn ………………..Biểu diễn

- Các con ơi, hôm nay là ngày lễ khai giảng năm học mới. Nhân ngày này tất cả các cô giáo đều có mặt đầy đủ và đặc biệt với sự góp mặt của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Trinh, hôm nay cô sẽ mời cô hiệu trưởng lên trò chuyện với các con nhé!

…………………………………………………………………………………………..

- Các con vào trường học được cô giáo yêu thương chăm sóc, bên cạnh đó còn có sự quan tâm rất đặc biệt cuả các đoàn thể, chính quyền địa phương, nhân buổi lễ hôm nay thay mặt chính quyền địa phước cô (chú) sẻ có đôi lời tâm sự cùng các con

- Có 1 bài thơ nói về một bạn nhỏ mới đến trường còn bở, ngỡ, nhút nhát và các bạn trong lớp sẽ làm gì để giúp đỡ bạn, đó là nội dung bài thơ “Bạn mới” (mời 3 cháu lên đọc thơ).

- Tiếp theo là bài Múa “vui đến trường” của tác giả Lê Quốc Thắng biên soạn ( sẽ do các cháu lớp lá 4,6,8 biểu diễn)

- Liên tục chương trình là bài hát “ ân tình quê Bác” do cô Kiều Ngân trình bày

- Tieáp theo laø tieát muïc muùa baøi haùt Coâ giaùo em laø hoa eâ pan do lôùp laù 4,6,7,8 biểu diễn.

- Tình thương các cô dành cho con là vô bờ và sau này khi các con có xa cô khi con đã khôn lớn thì con vẫn mãi là đứa học trò nhỏ xinh như ngày nào. Bởi vì các con là tất cả đối với cô và cũng bởi vì các cô yêu con nên các cô vẫn mãi là cô giáo mầm non (Tập thể giáo viên trường MGKA múa“cô đi nuôi dạy trẻ ”)

- Cảm ơn bài múa đầy ý nghĩa của các cô giáo trường MGKA . Và bài múa vừa rồi cũng đã khép lại chương trình lễ hội đến trường của bé ngày hôm nay.

- Các con ơi! Các con vừa được xem “lễ hội đến trường” các con thấy có vui không?

- Càng vui hơn nữa khi các con cố gắng chăm ngoan, học giỏi, dành thật nhiều bông hoa bé ngoan để dâng tặng ba mẹ và cô giáo của mình trong năm học này các con nhé!

- Trước thềm năm học mới, cô chúc các con một năm mới vui khỏe và chăm ngoan, các con sẽ mãi mãi là con ngoan của ba mẹ và cô giáo nhé!

- Và bây giờ là phần hồi họp chờ đợi và rất thích thú! Các con có thích được nhận quà của cô giáo mình không nào? (dạ thích).

(Mở nhạc bài hát “Trường chúng cháu là trường Mầm non”)

* Cuối cùng phát bong bóng bay cho trẻ thả lên trời……….

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết